Các bạn chú ý nhé,đây là những câu nói mình sưu tầm được.Những dòng tiếng anh là nguyên văn,còn dòng tiếng việt theo sau là mình dịch ra từ dòng trên.

-If I’m in ###### and you are in heaven, I’ll look up and be glad of you. But if I’m in heaven and you are in heaven, I’ll pray to god to send me down cause the heaven is not heaven without U! (Thích câu này nhất nà)
-Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường. Anh sẽ ngước nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống bởi anh biết rằng thiên dường sẽ ko phải là thiên đường nếu thiếu em!

-Receive my simple gift of GOOD MORNING wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a praye to keep you safe and happy all day long! Take Care!
-Một món quà đơn giản vào buổi sáng được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc vào bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em bình an và hạnh phúc mỗi ngày!

-When it hurts to look back. . and u r scared to look ahead . . . look beside u I’ll always be there for u?
-Khi nhìn lại một niềm đau khổ. . . và em sợ nhìn về phía trước. . . Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.

-If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much u mean to me.
-Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa. Anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào

-Everyday, when God Opend the door of Heaven, he saw me and asked: “What is your wish for today?!” I said: Lord Please take care of the one reading this message!
-Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đàng, ngài nhìn anh và hỏi: “Đìêu ước hôm nay của con là gì ?” anh trả lời: “Xin người hãy bảo vệ cho người đang đọc tin nhắn này!

-You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can’t stop me from loving you!
-Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây hay bíên cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em ko thể ngăn anh thôi yêu em

-Rosers are red, violet are blue never sexy as you, when in a sleep I dream of u, when in awake I think of u WHAT CAN I DO IM SO CRAZY BOUT U!!
-Sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet ko bao giờ hấp dẫn bằng em. Anh mơ thấy em trong giấc ngủ, và khi tình dậy anh nghĩ đến em, điều mà anh có thể làm là anh phát điên vì em!

-I love you like life do you know why? Cause you are my life. . .
-Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em bíêt tại sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.

-I dropped a tear in the ocean when someone finds it I’ll stop loving u
-Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em

-If water were kisses, I’d send you the sea
+If leaves were hugs, I’d send you a tree
+If nite was love ,I’d send you the stars
+But I can’t send u my heart cause that where you are
-Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả.
+Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. . .
+Nếu đêm dài là tình yêu , anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh.
+Nhưng trái tim anh ko thể dành tặng em vì nơi đó đã thuộc về em.

-Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me but I’ always there and you know I’ll Always love you!
-Tình yêu giống như ko khí mà chúng ta ko nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thíêt! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ ko bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

-I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay. . .
-Anh viết tên em trên cát nhưng sóng sẽ cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi.

-In your darkest hour, when you feel scare some things, just remember this I’l always be here for u, I’m no angel and I can’t change yoir fate but I’ do any thing for u cause you’re my mate
-Trong thời khắc u ám nhất, khi mà em sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng anh luôn ở bên em. Anh ko phải là thiên thần và anh ko thể thay đổi được số mệnh của em nhưng anh làm mọi điều cho em bởi vì em là một phần của anh

City of Angels (Thành phố thiên thần)

- I would rather have had one breath of her hair, one kiss from her mouth, one touch of her hand than eternity without it. One!

- Tôi thà được một lần cảm nhận mùi thơm từ mái tóc nàng, một lần được hôn đôi môi nàng, một lần được siết nhẹ đôi tay nàng còn hơn là sống bất tử mà không bao giờ có điều đó. Chỉ một lần thôi!

* Patch Adams (Bác sĩ Patch Adams)

- I love you without knowing how, why, or even from where...

- Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu...

* The runaway bride (Cô dâu chạy trốn)

- I guarantee it wont be easy. I guarantee that at one point or another, one of us is gong to want to leave. But I also guarantee that if I dont ask you to be mine, I am going to regret it for the rest of my life, because I know in my heart, you are the only one for me.

- Anh tin chắc rằng điều này sẽ không hề dễ dàng. Anh tin chắc rằng sẽ có một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời mình một trong hai chúng ta muốn rời bỏ. Nhưng anh cũng tin chắc rằng nếu giờ đây anh không ngỏ lời cùng em thì trong suốt quãng đời còn lại của mình, anh sẽ phải hối tiếc bởi vì anh biết rằng trong trái tim anh chỉ duy nhất có em thôi.

Học thuộc ngay thôi, các chàng trai!!


* The mask of Zorro (Chiếc mặt nạ của Zorro)

- The only wrong thing would be to deny what your heart truly feels.

- Ðiều sai lầm duy nhất là phủ nhận những gì trái tim mình thật sự cảm nhận.


* Faithful (Chung thủy)

- You will be doing anything for the one you love, except love them again.

- Bạn có thể làm mọi thứ cho người mình yêu, ngoại trừ việc yêu họ lần nữa.


* L.A.story (Câu chuyện Los Angeles)

- How come we dont always know when love begins, but we always know when it ends?

- Tại sao chúng ta không bao giờ biết được tình yêu bắt đầu khi nào nhưng chúng ta luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc?


* Good Will Hunting (Chàng Will Hunting tốt bụng)

- The only feeling of real loss is when you love someone more than you love yourself.

- Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả chính bản thân mình.


* Forget Paris (Hãy quên Paris)

- When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when youre apart. Anh when you love someone and youve done all you can do, you set them free. And if that love was true, when you love someone, it will all come back to you.

- Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.


* Phenomenon (Hiện tượng)

- Will you love me for the rest of my life?

- No, Ill love you for the rest of mine.


- Em sẽ yêu anh đến trọn cuộc đời anh chứ?

- Không, em sẽ yêu anh đến trọn cuộc đời em.
Cool!


* At first sight (Ngay từ cái nhìn đầu tiên)

- You will see a lot of things. But they will mean nothing to you if you lose sight of the thing you love.

- Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thứ. Nhưng nó sẽ là vô nghĩa nếu điều mà bạn yêu quí nhất lại vượt khỏi tầm nhìn đó.