Những câu nói 'dại miệng' với nàng

"Em có thích anh?", đây là câu nói có thể khiến bạn ngay lập tức mất điểm trước nàng.

>>Nên làm gì khi cãi nhau với nàng
>>Refresh tình yêu với nàng

Những câu nói "dại miệng" với nàng

Ảnh minh họa

Nhiều điều bạn cho là chẳng có gì nhưng với nàng chuyện có thể to bằng con voi. Sau đây là một số điều bạn không bao giờ nên nói với một cô gái:

1. Bất cứ điều gì không tốt về những người bạn khác giới của nàng

Một trong những cách mà người phụ nữ đánh giá anh chàng "không đáng tin" là nếu anh ta bắt đầu bằng việc nói xấu về những người bạn của nàng, đặc biệt khi anh ta chưa từng gặp họ và không hiểu nhiều về họ. Nếu bạn làm như thế nàng sẽ nghĩ rằng bạn sợ cạnh tranh, và với người phụ nữ đó là sự không tin tưởng.

2. "Anh sẽ gọi cho em vào thứ sáu"

Kết thúc cuộc nói chuyện qua điện thoại với lời hứa hẹn sẽ gọi lại là một kỹ năng tốt nếu bạn muốn bán cho ai đó thứ gì, chứ không phải là khi đang nói chuyện với một người phụ nữ.

Trước hết, bạn đang khiến mình mất đi sự tự nhiên trước nàng. Đồng thời bạn cũng đánh mất cơ hội được nàng gọi lại bởi vì bây giờ cô ấy sẽ đợi bạn gọi.

3. Không được để lộ rằng bạn đã bị nàng đánh gục hoàn toàn

Thường khi trong lần đầu hẹn hò, khi nàng đề cập đến những gì mình thích hoặc thích làm, chàng sẽ coi đó như một cơ hội để ấn định cuộc hẹn hò tới. Chẳng hạn, nàng có thể nói mình thích đồ ăn Thái, vì thế bạn nói: "Tuyệt, anh cũng thế. Tại sao lần tới chúng ta không đi thử nhỉ".

Hãy ngừng cách làm này lại. Điều này về lý thuyết nghe có vẻ đúng, bạn phải nhớ rằng phụ nữ không chỉ muốn mà cần một chàng có vẻ gì đó thách thức. Và nếu việc làm này lặp lại nhiều lần, nàng sẽ biết rằng bạn thực sự thích nàng, điều đó có nghĩa trò chơi kết thúc và cô ấy thắng.

Bạn đừng thể hiện để cô ấy biết rằng cô ấy đã chinh phục bạn quá nhanh chóng hoặc bạn cũng chì giống như những anh chàng khác mà cô ấy đã từng hẹn hò lúc nào cũng sẵn sàng đeo nhẫn vào tay chỉ sau lần hẹn đầu tiên.

4. "Anh đã nhắn tin cho em nhưng không thấy em nhắn lại. Có chuyện gì vậy?"

Đây có thể là sai lầm phổ biến mà các chàng hay gặp phải vì không nhận được hồi âm từ nàng. Và trong khi điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng đó thực sự là một lỗi lớn. Một số chàng không biết phải làm khi nàng không hồi âm, trong khi thực tế là chỉ cần bỏ qua và hãy tiến tới như thể chưa có gì xảy ra.

5. "Em có thích anh?"

Nếu phải chọn một câu nói có thể khiến bạn ngay lập tức mất điểm trước nàng thì đó là câu nói này. Hỏi một người phụ nữ câu hỏi như thế cho thấy bạn không tự tin. Vì thế đừng hỏi, chỉ làm ra vẻ cô ấy thích bạn.

6. "Em muốn làm gì vào tối nay?"

Có một câu nói rằng phụ nữ thích một người đàn ông lên kế hoạch trước và điều này hoàn toàn đúng. Khi bạn hẹn nàng đi chơi, hãy chắc chắn rằng bạn đã lên kế hoạch đầy đủ. Đừng giao toàn quyền lựa chọn cho nàng, bạn cho rằng làm như thế là galăng, nàng sẽ chọn nơi mà mình thích. Nhưng thực tế phụ nữ không thích bạn đẩy gánh nặng lên vai mình như thế.

7. Ba hoa về xe ô tô, công việc và nhà cửa

Phụ nữ không thích loại con trai thích khoe khoang về xe ô tô, công việc và nhà cửa. Có thể bạn cho rằng làm như thế sẽ gây ấn tượng với nàng. Thực sự thì ngược lại. Nếu bạn không đề cập đến những thứ này trong khi nói chuyện với nàng thì cô ấy sẽ thấy rất ấn tượng vì sự giàu có của bạn.

8. "Anh có thể hẹn em đi chơi vào một ngày nào đó được không?"

Cũng giống như điều số 1, phụ nữ thích những anh chàng ra dáng lãnh đạo và có sự kiểm soát, không phải là một người cần phải có sự cho phép của cô ấy mới dám tấn công. Bạn đừng bao giờ hỏi một cô gái rằng liệu bạn có thể mời cô ấy đi chơi được không, mà hãy chỉ đề nghị. Nhưng hãy làm điều đó theo một cách tự tin. Bạn có thể nói với cô ấy về một nơi đặc biệt mà bạn muốn đưa cô ấy đến.

9. "Anh có thể hôn em?"

Bạn hãy hỏi thử bất kỳ người phụ nữ nào và cũng sẽ nhận được cùng một câu trả lời, con trai không nên hỏi "xin" một nụ hôn. Đây không phải là điều mà phụ nữ tìm kiếm ở cánh mày râu. Câu trả lời của nàng có thể là "có" nếu cô ấy là một người lịch sự nhưng trong thâm tâm có thể là "không".

Theo VnExpress

Các mẫu đàn ông khiến nàng ‘mê tít’

(Zing) - Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một số đàn ông lại may mắn trong việc chinh phục phụ nữ đến thế. Không chỉ vì vẻ bề ngoài đẹp trai mà còn vì họ sở hữu những đặc điểm hút hồn phụ nữ.

>>Cách chinh phục 9 kiểu phụ nữ khác nhau

 

Các mẫu đàn ông khiến nàng ‘mê tít’

 

Lãng mạn

Chàng là người lãng mạn. Chàng biết đâu là thời điểm tặng hoa và chocolate cho nàng. Chàng biết khi nào cần thắp những ngọn nến lung linh huyền ảo trong bữa tối. Chàng thường xuyên gọi cho nàng để nàng thấy rằng, chàng luôn nghĩ tới nàng trong từng phút từng giây.

Vì sao phụ nữ lại bị hút bởi những người đàn ông lãng mạn? Phụ nữ thích được quan tâm và đánh giá cao và mẫu đàn ông lãng mạn sẽ biến điều nàng muốn trở thành hiện thực. Những cử chỉ lãng mạn thể hiện cho nàng thấy, chàng luôn nghĩ về bạn. Và dường như để đền đáp lại tình cảm mà chàng dành cho nàng, nàng cũng sẽ có xu hướng thể hiện tình cảm yêu thương bằng cách lãng mạn với chàng.

Tự tin

Anh ấy hoàn toàn tự tin về bản thân mình. Ngoài xã hội, anh ấy giao tiếp rất chững chạc, biết lúc nào nên nói và lúc nào nên dừng. Trong mối quan hệ với bạn, chàng không hề ghen tuông một cách vô lý. Chàng hoàn toàn tự tin trước bạn khác phái hoặc đồng nghiệp nam của người yêu mình.

Những người đàn ông này có sức hút khá mạnh với phụ nữ. Mẫu các chàng này biết cách làm cho phụ nữ cần họ hơn.

Nghệ sĩ

Những chàng trai có đặc điểm này có rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Và các chàng sẽ quyến rũ phái nữ bằng những ý tưởng hết sức độc đáo, chẳng hạn như một bài hát hoặc một bức tranh về nàng.

Phụ nữ ai chẳng thích được cảm thấy độc đáo và quan trọng. Bằng cách này, chàng có tính nghệ sĩ sẽ làm cho nàng rất hài lòng.

Mạo hiểm

Chàng thích các hoạt động mạo hiểm. Những chàng trai kiểu này không nghĩ nhiều đến hậu quả mà chỉ thích đối mặt với thử thách trong cuộc sống. Rất nhiều phụ nữ thích mẫu đàn ông này. Các nàng “mê tít” tinh thần tự do của chàng và muốn cố gắng để thuần phục chàng mặc dù họ biết phần trăm thành công chẳng là bao.

Thông minh

Những chàng trai thông minh cũng rất hấp dẫn với phụ nữ. Họ biết cách thể hiện bản thân trong các cuộc giao tiếp, biết lắng nghe và phản ứng kịp thời. Chàng mang lại tiếng cười sảng khoái cho nàng bằng khiếu hài hước, vui vẻ. Chàng có thể trò chuyện cùng nàng hàng giờ đồng hồ mà nàng chẳng thấy chán ngán chút nào.

Vì sao phụ nữ lại thích những người đàn ông thông minh? Lý do đơn giản là chàng có thể là chỗ dựa vững chắc cho nàng. Trong những tình huống khó khăn, sự thông minh và nhanh nhẹn của chàng sẽ giúp hai người thoát khỏi bế tắc. Thời gian qua đi, vẻ đẹp ngoài hình có thể tàn phai nhưng nét trí tuệ thì vẫn giữ được ngọn lửa tình và tạo sức hút bền lâu. Nếu bạn cho nàng thấy, bạn là người thông minh thì nàng sẽ nhanh chóng “mê” bạn thôi.

Ga-lăng

Những cử chỉ rất đơn giản như mở cửa hộ hoặc kéo hộ nàng cái ghế… lại có sức hấp dẫn rất lớn với phái nữ. Chàng sẵn sàng trả bữa tối mà không hề chần chừ. Chàng rủ nàng đi chơi và thể hiện sự quan tâm rất đúng mức. Lúc về thì đưa nàng về tận cửa. Chàng khá nhạy cảm với những suy nghĩ và cảm xúc của nàng.

Những hành động sẽ khiến nàng chú ý đến chàng một cách đặc biệt. Có phụ nữ nào lại không thích sự quan tâm và chăm sóc.

dl

Theo AM

99 cách xử trí gây cảm tình đối với phụ nữ Sun Mar 15, 2009 9:15 pm
1. Khi trở về nhà việc đầu tiên hãy tìm nàng để ôm hôn.
2. Hỏi 1 cách cụ thể về những việc mà nàng định làm (ví dụ em đến bác sỹ như thế nào)
3. Hãy tập lắng nghe và đưa ra câu hỏi
4. Thay vì tìm cách giải quyết những vấn đề của nàng, hãy bày tỏ sự cảm thông.
5. Dành ra 20 phút để chăm sóc nàng mỗi ngày (Ðừng đọc báo hay làm việc khác trong khoảng thời gian này)
6. Tặng hoa hay một món quà bất ngờ vào dịp đặc biệt.
7. Hãy bàn bạc trước vài ngày về kế hoạch cho ngày nghỉ cuối tuần chứ đừng đợi đến tối thứ 6 mới hỏi nàng muốn gì.
8. Nếu nàng là người thường xuyên chuẩn bị bữa tối hoặc đến lượt nàng nấu mà nàng lại mệt hay bận, bạn hãy làm thay.
9. Khen ngợi nàng về dáng vẻ bề ngoài.
10. Tôn trọng tình cảm của nàng khi nàng tức giận.
11. Hãy ngỏ ý giúp nàng khi nàng mệt.
12. Hãy đặt kế hoạch về thời gian mỗi khi đi du lịch để nàng không phải vội vã.
13. Khi bạn phải về muộn, hãy gọi điện cho nàng biết.
14. Khi nàng yêu cầu giúp đỡ thì dù đồng ý hay không cũng đừng để nàng cảm thấy yêu cầu ấy là sai trái.
15. Khi tình cảm của nàng bị tổn thương, hãy tỏ ra thông cảm và nói "Anh xin lỗi vì đã làm như vậy", sau đó hãy im lặng để nàng thấy sự thấu hiểu của bạn. Ðừng đưa ra giải pháp hay giải thích gì cả (ví dụ giải thích lỗi ấy không phải do bạn)
16. Khi nào bạn muốn được ở 1 mình, hãy nói cho nàng rằng bạn cần 1 chút thời gian để suy nghĩ.
17. Khi mọi việc đã xong xuôi, hãy nói cho nàng biết điều gì khiến bạn bận lòng để nàng khỏi tưởng tượng ra những điều tồi tệ nhất.
18. Hãy ngỏ lời làm 1 việc gì đó hữu ích cho ngôi nhà (như sửa sang nhà cửa, xây bếp lò sưởi...)
19. Khi nàng nói chuyện với bạn, hãy bỏ tờ báo xuống tập trung sự chú ý vào nàng.
20. Nếu nàng thường xuyên phải rửa bát thì thì thong bạn nên rửa giúp nàng
21. Hãy chú ý khi thấy nàng mệt mỏi hay tức giận, bạn cần biết những việc gì phải làm. Hãy giúp nàng bằng cách phải làm một trong những việc "phải làm" ấy.
22. Khi bạn ra ngoài, nên hỏi xem nàng có cần mua gì không và nếu có thì nhớ mua những thứ đó.
23. Hãy nói cho nàng biết khi bạn muốn nghỉ 1 lát hoặc sắp đi đâu.
24. ôm hôn ít nhất 4 lần 1 ngày.
25. Gọi điện từ nơi làm việc để hỏi thăm nàng hoặc chia sẻ 1 điều gì đó thú vị, thậm chí để nói rằng "anh yêu em".
26. Nói với nàng "anh yêu em" ít nhất 2 lần 1 ngày.
27. Chuẩn bị phòng ngủ.
28. Nếu nàng giặt tất cho bạn, bạn hãy lộn tất ra để nàng khỏi phải làm việc đó.
29. Ðể ý đi đổ rác.
30. Nếu bạn đi công tác xa hãy để số điện thoại ni bạn đến để nàng có thể gọi và cho nàng biết rằng mình đã đến nơi an toàn.
31. Rửa xe cho nàng.
32. Rửa xe bạn sạch sẽ trước khi chở nàng đi chơi.
33. Tắm rửa sạch sẽ trước khi ân ái và xức nước hoa nếu nàng thích.
34. Hãy đứng về phía nàng khi nàng tức giận với ai đó.
35. Hãy massage chân, lưng, cổ cho nàng.
36. Hãy ôm nàng thật chặt, thật say đắm âu yếm nhưng không nhất thiết phải ân ái.
37. Hãy kiên nhẫn lắng nghe nàng chia sẻ điều gì đó.
38. Ðừng bấm điều khiển từ xa chuyển kênh này kênh nọ khi nàng đang cùng xem với bạn.
39. Ðừng ngần ngại bày tỏ tình yêu với nàng ở chỗ đông người.
40. Khi nắm tay nàng hãy xiết thật chặt.
41. Cần biết rõ đồ uống nàng yêu thích để khi cần có thể giúp nàng chọn lựa.
42. Hãy gợi ý những quán ăn khác nhau mỗi khi ra ngoài, đừng đặt gánh nặng "không biết ăn ở đâu" lên vai nàng.
43. Hãy mời nàng đi xem ca nhạc, kịch... mà nàng thích
44. Hãy tạo ra những dịp mà cả 2 người có thể mặc đẹp.
45. Hãy tỏ ra thông cảm khi nàng ngỏ ý muốn thay đổi trang phục.
46. Ở chổ đông người nên chú ý đến nàng hơn những người khác.
47. Hãy coi nàng quan trọng hơn những cô gái trẻ khác để họ thấy rằng nàng luôn là trung tâm sự chú ý của bạn.
48. Hãy mua tặng nàng quần áo khoác ngoài (mang theo ảnh và cỡ quần áo của nàng để người bán giúp bạn chọn).
49. Mua cho nàng những món quà nho nhỏ như hộp chocolate, lọ nước hoa....
50. Chụp ảnh nàng những dịp đặc biệt.
51. Cùng nàng đi nghỉ những ngày nghỉ ngắn nhưng lãng mạn.
52. Ðể ảnh nàng trong ví và thỉnh thong đổi lại bằng những tấm hình mới chụp.
53. Khi ở khách sạn, nên bảo người phục vụ chuẩn bị một vài thứ gì đó đặc biệt trong phòng như một chai champage, một cốc nước táo hay một bình hoa đẹp.
54. Hãy viết dòng chữ đề tặng trên những món quà vào dịp lễ kỷ niệm của hai người hay sinh nhật.
55. Hãy tự lái xe đi đường dài.
56. Hãy lái xe chậm và an toàn - tôn trọng những sự lựa chọn của nàng.
57. Chú ý xem thái độ của nàng và đưa ra lời nhận xét như "Hôm nay trông em rất hạnh phúc", hay "trông em mệt đấy", và đưa ra những câu hỏi như "ngày vừa rồi em thế nào?".
58. Khi đưa nàng đi đâu đó bạn hãy xem xét đường hướng trước để nàng khỏi cm thấy mình có trách nhiệm làm hoa tiêu.
59. Hãy khiêu vũ cùng nàng hoặc đi học khiêu vũ với nàng.
60. Hãy làm ngạc nhiên bởi những mẫu giấy nho nhỏ với lời lẽ yêu thưng hoặc một bài th tình.
61. Hãy đối xử với nàng tế nhị như hồi mới yêu nhau.
62. Hãy quan tâm đến vấn đề tu sửa nhà cửa, hãy nói "hôm nay anh rỗi, không biết có cần gì phải sửa chữa không?"
63. Hãy mài con dao làm bếp của nàng cho sắc hơn.
64. Hay mua keo dán để dính lại những đồ bị vỡ.
65. Hay thay bóng điện ngay khi nó cháy.
66. Hãy đọc to hay cắt những bài báo mà nàng thích thú.
67. Ghi lại những gì người khác nhắn cho nàng qua máy điện thoại khi bạn nghe máy.
68. Giữ cho sàn tắm sạch sẽ và khô ráo mỗi khi bạn tắm xong.
69. Mở cửa cho nàng.
70. Xách những đồ thức ăn cho nàng,
71. Giúp nàng xách những gói đồ nặng.
72. Trong chuyến đi hãy chủ động khuân vác đống đồ đạc.
73. Nếu nàng rửa bát hãy giúp nàng cọ rửa xoong nồi hay làm các việc khó khăn khác.
74. Lập ra một danh sách những thứ cần phải sửa chữa trong bếp và thực hiện khi có thời gian nhưng nhớ đừng để lâu quá.
75. Khi nàng nấu ăn, hãy khen ngợi tài nấu nướng của nàng.
76. Khi nghe nàng nói hãy nhìn vào mắt nàng.
77. Khi nói chuyện với nàng thỉnh thoảng hãy cầm tay nàng.
78. Hãy quan tâm đến những việc nàng làm trong ngày, đến những cuốn sách nàng đọc và những người nàng có liên quan tới.
79. Khi nghe nàng nói, hãy tỏ cho nàng biết rằng mình quan tâm và thích thú với những gì nàng nói bằng cách đưa ra những từ ngữ biểu cảm.
80. Hỏi xem nàng cảm thấy thế nào.
81. Nếu nàng ốm, cần hỏi thăm sức khỏe của nàng, xem nàng đang làm gì và cảm thấy thế nào.
82. Nếu nàng mệt, ngỏ ý pha trà cho nàng.
83. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để hai người cùng đi ngủ 1 lúc.
84. Hãy hôn và nói lời tạm biệt trước khi bạn đi ra khỏi nhà.
85. Cười những lúc nàng nói đùa.
86. Hãy nói lời cám ơn khi nàng làm gì đó cho bạn.
87. Mỗi khi nàng làm đầu hay thay đổi kiểu đầu khác hãy bày tỏ sự khen ngợi.
88. Hãy tạo ra những khong thời gian chỉ có 2 người với nhau.
89. Ðừng trả lời điện thoại vào những giây phút thân mật hay nàng đang chia sẻ những tình cảm bị tổn thương của mình.
90. Hãy cùng nhau đạp xe dù chỉ là một quãng đường ngắn.
91. Hãy tổ chức và chuẩn bị những cuộc đi picnic.
92. Nếu nàng giặt giũ, hãy giúp nàng đem quần áo đến máy giặt hay tự mình giặt.
93. Hãy cùng nàng đi dạo mà không có bọn trẻ.
94. Hãy thương lượng với nàng để nàng thấy rằng bạn muốn cả hai cùng nhận được những gì mình muốn. Hãy cẩn thận, đừng đóng vai 1 ông chồng phải chịu hy sinh đau khổ.
95. Hãy thổ lộ cho nàng biết bạn rất nhớ nàng mỗi lúc đi xa.
96. Hãy mua cho nàng thứ bánh hay đồ tráng miệng mà nàng thích.
97. Nếu nàng là người thường xuyên phải đi chợ, thỉnh thoảng ngỏ ý đi chợ thay nàng.
98. Vào những lúc vui vẻ bạn hãy ăn ít để khỏi cảm thấy đầy ứ mệt sau đó.
99. Hãy đề nghị nàng góp ý thêm ý kiến vào bảng danh sách này.
Sun Mar 15, 2009 9:15 pm

1. Khi trở về nhà việc đầu tiên hãy tìm nàng để ôm hôn.
2. Hỏi 1 cách cụ thể về những việc mà nàng định làm (ví dụ em đến bác sỹ như thế nào)
3. Hãy tập lắng nghe và đưa ra câu hỏi
4. Thay vì tìm cách giải quyết những vấn đề của nàng, hãy bày tỏ sự cảm thông.
5. Dành ra 20 phút để chăm sóc nàng mỗi ngày (Ðừng đọc báo hay làm việc khác trong khoảng thời gian này)
6. Tặng hoa hay một món quà bất ngờ vào dịp đặc biệt.
7. Hãy bàn bạc trước vài ngày về kế hoạch cho ngày nghỉ cuối tuần chứ đừng đợi đến tối thứ 6 mới hỏi nàng muốn gì.
8. Nếu nàng là người thường xuyên chuẩn bị bữa tối hoặc đến lượt nàng nấu mà nàng lại mệt hay bận, bạn hãy làm thay.
9. Khen ngợi nàng về dáng vẻ bề ngoài.
10. Tôn trọng tình cảm của nàng khi nàng tức giận.
11. Hãy ngỏ ý giúp nàng khi nàng mệt.
12. Hãy đặt kế hoạch về thời gian mỗi khi đi du lịch để nàng không phải vội vã.
13. Khi bạn phải về muộn, hãy gọi điện cho nàng biết.
14. Khi nàng yêu cầu giúp đỡ thì dù đồng ý hay không cũng đừng để nàng cảm thấy yêu cầu ấy là sai trái.
15. Khi tình cảm của nàng bị tổn thương, hãy tỏ ra thông cảm và nói "Anh xin lỗi vì đã làm như vậy", sau đó hãy im lặng để nàng thấy sự thấu hiểu của bạn. Ðừng đưa ra giải pháp hay giải thích gì cả (ví dụ giải thích lỗi ấy không phải do bạn)
16. Khi nào bạn muốn được ở 1 mình, hãy nói cho nàng rằng bạn cần 1 chút thời gian để suy nghĩ.
17. Khi mọi việc đã xong xuôi, hãy nói cho nàng biết điều gì khiến bạn bận lòng để nàng khỏi tưởng tượng ra những điều tồi tệ nhất.
18. Hãy ngỏ lời làm 1 việc gì đó hữu ích cho ngôi nhà (như sửa sang nhà cửa, xây bếp lò sưởi…)
19. Khi nàng nói chuyện với bạn, hãy bỏ tờ báo xuống tập trung sự chú ý vào nàng.
20. Nếu nàng thường xuyên phải rửa bát thì thì thong bạn nên rửa giúp nàng
21. Hãy chú ý khi thấy nàng mệt mỏi hay tức giận, bạn cần biết những việc gì phải làm. Hãy giúp nàng bằng cách phải làm một trong những việc "phải làm" ấy.
22. Khi bạn ra ngoài, nên hỏi xem nàng có cần mua gì không và nếu có thì nhớ mua những thứ đó.
23. Hãy nói cho nàng biết khi bạn muốn nghỉ 1 lát hoặc sắp đi đâu.
24. ôm hôn ít nhất 4 lần 1 ngày.
25. Gọi điện từ nơi làm việc để hỏi thăm nàng hoặc chia sẻ 1 điều gì đó thú vị, thậm chí để nói rằng "anh yêu em".
26. Nói với nàng "anh yêu em" ít nhất 2 lần 1 ngày.
27. Chuẩn bị phòng ngủ.
28. Nếu nàng giặt tất cho bạn, bạn hãy lộn tất ra để nàng khỏi phải làm việc đó.
29. Ðể ý đi đổ rác.
30. Nếu bạn đi công tác xa hãy để số điện thoại ni bạn đến để nàng có thể gọi và cho nàng biết rằng mình đã đến nơi an toàn.
31. Rửa xe cho nàng.
32. Rửa xe bạn sạch sẽ trước khi chở nàng đi chơi.
33. Tắm rửa sạch sẽ trước khi ân ái và xức nước hoa nếu nàng thích.
34. Hãy đứng về phía nàng khi nàng tức giận với ai đó.
35. Hãy massage chân, lưng, cổ cho nàng.
36. Hãy ôm nàng thật chặt, thật say đắm âu yếm nhưng không nhất thiết phải ân ái.
37. Hãy kiên nhẫn lắng nghe nàng chia sẻ điều gì đó.
38. Ðừng bấm điều khiển từ xa chuyển kênh này kênh nọ khi nàng đang cùng xem với bạn.
39. Ðừng ngần ngại bày tỏ tình yêu với nàng ở chỗ đông người.
40. Khi nắm tay nàng hãy xiết thật chặt.
41. Cần biết rõ đồ uống nàng yêu thích để khi cần có thể giúp nàng chọn lựa.
42. Hãy gợi ý những quán ăn khác nhau mỗi khi ra ngoài, đừng đặt gánh nặng "không biết ăn ở đâu" lên vai nàng.
43. Hãy mời nàng đi xem ca nhạc, kịch… mà nàng thích
44. Hãy tạo ra những dịp mà cả 2 người có thể mặc đẹp.
45. Hãy tỏ ra thông cảm khi nàng ngỏ ý muốn thay đổi trang phục.
46. Ở chổ đông người nên chú ý đến nàng hơn những người khác.
47. Hãy coi nàng quan trọng hơn những cô gái trẻ khác để họ thấy rằng nàng luôn là trung tâm sự chú ý của bạn.
48. Hãy mua tặng nàng quần áo khoác ngoài (mang theo ảnh và cỡ quần áo của nàng để người bán giúp bạn chọn).
49. Mua cho nàng những món quà nho nhỏ như hộp chocolate, lọ nước hoa….
50. Chụp ảnh nàng những dịp đặc biệt.
51. Cùng nàng đi nghỉ những ngày nghỉ ngắn nhưng lãng mạn.
52. Ðể ảnh nàng trong ví và thỉnh thong đổi lại bằng những tấm hình mới chụp.
53. Khi ở khách sạn, nên bảo người phục vụ chuẩn bị một vài thứ gì đó đặc biệt trong phòng như một chai champage, một cốc nước táo hay một bình hoa đẹp.
54. Hãy viết dòng chữ đề tặng trên những món quà vào dịp lễ kỷ niệm của hai người hay sinh nhật.
55. Hãy tự lái xe đi đường dài.
56. Hãy lái xe chậm và an toàn - tôn trọng những sự lựa chọn của nàng.
57. Chú ý xem thái độ của nàng và đưa ra lời nhận xét như "Hôm nay trông em rất hạnh phúc", hay "trông em mệt đấy", và đưa ra những câu hỏi như "ngày vừa rồi em thế nào?".
58. Khi đưa nàng đi đâu đó bạn hãy xem xét đường hướng trước để nàng khỏi cm thấy mình có trách nhiệm làm hoa tiêu.
59. Hãy khiêu vũ cùng nàng hoặc đi học khiêu vũ với nàng.
60. Hãy làm ngạc nhiên bởi những mẫu giấy nho nhỏ với lời lẽ yêu thưng hoặc một bài th tình.
61. Hãy đối xử với nàng tế nhị như hồi mới yêu nhau.
62. Hãy quan tâm đến vấn đề tu sửa nhà cửa, hãy nói "hôm nay anh rỗi, không biết có cần gì phải sửa chữa không?"
63. Hãy mài con dao làm bếp của nàng cho sắc hơn.
64. Hay mua keo dán để dính lại những đồ bị vỡ.
65. Hay thay bóng điện ngay khi nó cháy.
66. Hãy đọc to hay cắt những bài báo mà nàng thích thú.
67. Ghi lại những gì người khác nhắn cho nàng qua máy điện thoại khi bạn nghe máy.
68. Giữ cho sàn tắm sạch sẽ và khô ráo mỗi khi bạn tắm xong.
69. Mở cửa cho nàng.
70. Xách những đồ thức ăn cho nàng,
71. Giúp nàng xách những gói đồ nặng.
72. Trong chuyến đi hãy chủ động khuân vác đống đồ đạc.
73. Nếu nàng rửa bát hãy giúp nàng cọ rửa xoong nồi hay làm các việc khó khăn khác.
74. Lập ra một danh sách những thứ cần phải sửa chữa trong bếp và thực hiện khi có thời gian nhưng nhớ đừng để lâu quá.
75. Khi nàng nấu ăn, hãy khen ngợi tài nấu nướng của nàng.
76. Khi nghe nàng nói hãy nhìn vào mắt nàng.
77. Khi nói chuyện với nàng thỉnh thoảng hãy cầm tay nàng.
78. Hãy quan tâm đến những việc nàng làm trong ngày, đến những cuốn sách nàng đọc và những người nàng có liên quan tới.
79. Khi nghe nàng nói, hãy tỏ cho nàng biết rằng mình quan tâm và thích thú với những gì nàng nói bằng cách đưa ra những từ ngữ biểu cảm.
80. Hỏi xem nàng cảm thấy thế nào.
81. Nếu nàng ốm, cần hỏi thăm sức khỏe của nàng, xem nàng đang làm gì và cảm thấy thế nào.
82. Nếu nàng mệt, ngỏ ý pha trà cho nàng.
83. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để hai người cùng đi ngủ 1 lúc.
84. Hãy hôn và nói lời tạm biệt trước khi bạn đi ra khỏi nhà.
85. Cười những lúc nàng nói đùa.
86. Hãy nói lời cám ơn khi nàng làm gì đó cho bạn.
87. Mỗi khi nàng làm đầu hay thay đổi kiểu đầu khác hãy bày tỏ sự khen ngợi.
88. Hãy tạo ra những khong thời gian chỉ có 2 người với nhau.
89. Ðừng trả lời điện thoại vào những giây phút thân mật hay nàng đang chia sẻ những tình cảm bị tổn thương của mình.
90. Hãy cùng nhau đạp xe dù chỉ là một quãng đường ngắn.
91. Hãy tổ chức và chuẩn bị những cuộc đi picnic.
92. Nếu nàng giặt giũ, hãy giúp nàng đem quần áo đến máy giặt hay tự mình giặt.
93. Hãy cùng nàng đi dạo mà không có bọn trẻ.
94. Hãy thương lượng với nàng để nàng thấy rằng bạn muốn cả hai cùng nhận được những gì mình muốn. Hãy cẩn thận, đừng đóng vai 1 ông chồng phải chịu hy sinh đau khổ.
95. Hãy thổ lộ cho nàng biết bạn rất nhớ nàng mỗi lúc đi xa.
96. Hãy mua cho nàng thứ bánh hay đồ tráng miệng mà nàng thích.
97. Nếu nàng là người thường xuyên phải đi chợ, thỉnh thoảng ngỏ ý đi chợ thay nàng.
98. Vào những lúc vui vẻ bạn hãy ăn ít để khỏi cảm thấy đầy ứ mệt sau đó.
99. Hãy đề nghị nàng góp ý thêm ý kiến vào bảng danh sách này.

Nên làm gì khi cãi nhau với nàng

Ra ngoài vào những lúc “to tiếng” với nhau này nghe có vẻ “bất tiện”, song thực chất lại là một ý tưởng rất hay. Các chuyên gia cho rằng đi dạo giúp con người bình tĩnh hơn.

>>Nghệ thuật tránh 'khẩu chiến'
>>Thuê nhà nghỉ để… cãi nhau

Nên làm gì khi cãi nhau với nàng

Ảnh minh họa

Phụ nữ khi nổi giận sẽ trở nên hung dữ và rất… khó lường. Muốn tránh khỏi tình cảnh bi thương, tốt nhất hãy tìm cách “làm dịu cơn” cho nàng ngay từ khi lửa còn đang nhen nhóm.

1. “Hạ nhiệt” bản thân

Bất kể chuyện có xảy ra thế nào đi chăng nữa, bạn cũng đừng nổi nóng. Bởi nếu bạn làm vậy, nàng sẽ còn bị kích động hơn và càng cho rằng mình đúng.

Th.S tâm lý Paul Hauck cho rằng, mỗi khi nhận thấy cơ thể mình sắp nóng bừng vì giận, hãy nhắc nhở bản thân rằng: “Cô ấy không thể chọc giận được ta”.

Và nếu bạn không làm cho cô ấy giận mà cô ấy chủ động “khiêu chiến”, hãy phải ứng lại với vấn đề của cô ấy, chứ không phải thái độ của cô ấy.

2. Không cãi lý

Một người đàn ông cố gắng tranh cãi với phụ nữ bằng cách đưa ra các số liệu, dữ kiện chắc chắn là chẳng ăn thua. Phụ nữ coi đó là thái độ thiếu tôn trọng, không lắng nghe, và họ càng nổi đóa.

3. Nhận lỗi khôn ngoan

Nếu bạn sai, tốt nhất cứ thừa nhận. Song đừng nhận theo một cách… hạ mình.

4. Điều chỉnh

Nếu thực sự nàng đang gặp vấn đề lớn, hãy lắng nghe. Cũng đừng đợi đến khi nàng nổi đóa lên mới biết chạy đến chia sẻ. Cơn giận cũng giống như khoái cảm vậy, đi theo đường vòng cung. Bất cứ khi nào nhận thấy các dấu hiệu “khó ở” của nàng (một tiếng thở dài hay mắt long lên giận dữ), hãy nghe nàng trút giận ngay, kẻo lại phải hứng mưa giông sấm giật.

5. Lùi một bước…

Bạn không cần phải đồng ý với nàng, song hãy chấp nhận cách nhìn của nàng như một góc hiện thực, để cho nàng thấy mình được bạn tôn trọng. Thông thường, phụ nữ sẽ nổi đóa vì họ tin rằng đang có chuyện bất công, nằm ngoài tầm kiểm soát hoặc đời tư cá nhân bị xâm phạm...

6. Giữ lấy ánh mắt

Nếu không thể nhìn vào mắt nhau, điều đó chứng tỏ chúng ta đang lên cơn giận. Song nếu bạn nhìn được thẳng vào mắt nàng, đó là dấu hiệu của việc đang lắng nghe.

Các nhà tâm lý đã quan sát được mô tuýp cãi nhau “cổ điển” của các cặp vợ chồng là: Vợ lên cơn điên, chồng im lặng, vợ càng điên tiết hơn, bởi cô ấy nghĩ chồng đang từ chối sự gần gũi tâm hồn. Hãy nhìn vào mắt vợ, sẵn sàng nghe cô ấy nói và chia sẻ những lo âu của cô ấy.

7. Quan tâm

… bằng những câu hỏi. Điều đó cho thấy bạn đang lắng nghe và muốn lắng nghe nàng nhiều hơn nữa.

8. Cùng nhau đi dạo

Ra ngoài vào những lúc “to tiếng” như thế này nghe có vẻ “bất tiện”, song thực chất lại là một ý tưởng rất hay. Các chuyên gia cho rằng đi dạo giúp con người bình tĩnh hơn.

9. Những câu nói “ma thuật”

“Ừ, anh đồng ý”, “Em nói đúng”, “Anh xin lỗi” được xem là những gợi ý không tồi. Đứng về phía nàng là cách nhanh nhất dập đi cơn nóng giận. Chính vì thế, hãy tìm một điểm bất kỳ để đồng ý với nàng, dù là rất nhỏ.

10. Đưa ra những giới hạn

Bởi ai cũng có ngưỡng chịu đựng của riêng mình, bạn cần để nàng hiểu rõ điều đó. Nếu những cơn nóng giận của nàng trở nên quá đáng, quá thường xuyên và quá lạm dụng, hãy đưa ra cho nàng chính xác 2 cơ hội để thay đổi. Hoặc bạn sẽ ra đi.

Theo Dân Trí