Làm ơn hãy nhìn lại mình !

Tốt nhất đàn ông đừng nên mơ mình thành hoàng tử. Nếu mơ, hãy nghĩ mình là kỵ sĩ hoặc tướng quân. Bởi chỗ của một người đàn ông là ở trong những cuộc quyết đấu, sống trên chiến trường, chứ không phải là ở trong truyện cổ tích !
.
Rồi bốn năm đại học trôi qua. Nếu bạn dành phần lớn thời gian ấy để lên mạng, mải mê chinh chiến và yêu đương với những cô sinh viên trường bên, thì bạn đã quá lãng phí thời gian. Bởi nếu nhìn từ góc độ một người đàn ông giàu có và có quyền lực với đời mình, bạn đã thất bại ở chặng đầu đời.
.
Đại gia thường cặp với chân dài, lẽ đời mà! Thế nhưng, bên cạnh một người đàn ông thành đạt rất cần có một người phụ nữ ưu tú. Mà sự thông minh, ưu tú và giỏi giang của cô ấy hình như không có quan hệ gì với nhan sắc bề ngoài, mà thường liên quan tới sự chín chắn, điềm đạm, có học và từng trải.
.
Nên khi đứng trước mặt người đẹp, đàn ông nên cư xử thế nào?
.
Mỗi khi bạn lúng túng trước một người đẹp, bạn hãy nghĩ rằng: “Tại sao ta phải làm nàng hài lòng, lấy lòng nàng, lấy được thiện cảm của nàng?”.
.
Bởi câu trả lời của một người đàn ông đích thực sẽ là: Đàn ông sinh ra là để chinh phục cả thế giới, chứ không phải chỉ để chinh phục một người phụ nữ!
.
Quan trọng hơn, nếu bạn không chắc chắn là sau này, bạn mang được cái gì tử tế cho nàng, thì bây giờ đừng ngon ngọt dụ nàng lên giường! Cứ coi tình ái là một môn học tự chọn mà lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn có thể lựa chọn nên học hay không. Nhưng sự nghiệp và năng lực của người đàn ông sẽ là môn học bắt buộc, mà bạn buộc phải đỗ đầu nếu không muốn ra đời làm một gã nhân viên làng nhàng không bản sắc.
.
Và đến lúc đã chững chạc, phụ nữ sẽ bị chinh phục bởi một người đàn ông như bạn.Bởi phụ nữ thích cảm giác an toàn. Họ yêu người đàn ông khiến họ cảm thấy an toàn bởi điều đó có nghĩa là bạn có thể mang tới cho họ một tương lai chắc chắn, chứ không phải vì bắp tay bạn cường tráng đánh bại những kẻ khác.
.
Khi học đại học, xung quanh chàng có nhiều con gái nhưng rất ít phụ nữ. Con gái và phụ nữ khác nhau, không phải ở việc họ có gợi cảm và quyến rũ hơn, mà ở chỗ, phụ nữ mới là những người có tư duy đúng đắn và sống có nguyên tắc.
.
Đàn ông có hai cách để chứng tỏ uy quyền. Một là lăn xả vào thư viện, vùi đầu vào sách vở. Hai là lăn xả ra ngoài xã hội, nếm trải cuộc đời. Những người do dự không biết chọn nightclub hay trí tuệ, chơi một chút học một chút, rốt cuộc thường thiếu quyết đoán và làng nhàng, hụt hơi ở cả hai đầu lối sống.
.
Game online không bao giờ khó bằng trò đời. Nên chơi game online đôi khi chỉ chứng tỏ vấn đề ẩn trong tâm lý một người đàn ông: Anh ta thiếu hụt sức chinh phục ngoài đời, thèm cảm giác chiến thắng mà ngoài đời chẳng có được, hoặc chẳng thắng nổi trò đời đành chơi trò ảo.
.
Đàn bà cần học làm đẹp. Riêng đàn ông, lại cần học những lời nói giữa bàn nhậu.Thật đấy. Sự nghiệp thuận lợi và bạn bè trung thành của người đàn ông đôi khi không phải có được vào những lúc đàn ông mũ áo trịnh trọng, cà vạt, veston, giày da bóng loáng, mà có khi lại được xây dựng từ sự khoáng đạt, hào phóng và khéo léo khi… nhậu !
.
Bởi khi đàn ông bước ra trường đời, những mối quan hệ lại trở thành tài sản quý giá.Vậy, nếu bạn có ân oán giang hồ với ai đó, hãy giải quyết ổn thỏa ngay từ khi còn đứng trong cánh cổng trường đại học. Ra đời rồi, không có bạn hay thù, chỉ có chiến hữu.
.
Thường đàn ông giỏi giang là người biết nghĩ và biết làm. Vậy có thể dành thêm thời gian độc lập suy nghĩ, và nên trò chuyện hai người chứ đừng ngồi quán xá đông bạn bè. Những cuộc trò chuyện tay đôi thường mang lại sự tập trung và suy nghĩ tỉnh táo. Những cuộc trò chuyện giữa đông đảo bạn bè chỉ đơn thuần là tán gẫu và xả stress mà thôi, đôi khi, điều đó sẽ lôi đàn ông đi theo quán tính bầy đàn.
.
Bấy nhiêu thôi, đủ để đàn ông ngồi lại và nghĩ về hai chữ “bản lĩnh” đích thực.


Nói gì trong buổi hẹn đầu tiên 


 
TimNhanh! - Sau một thời gian dài cố gắng, bạn đã mời được nàng đi chơi. Thế nhưng khi được hỏi bạn sẽ đưa nàng đi đâu hay đơn giản bạn sẽ nói với nàng những gì, không ít những đấng mày râu đã phải lúng túng. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bạn 

Tránh đề cập đến quá khứ 

Thông thường, bạn không nên hỏi nàng về người yêu cũ trong lần hẹn hò đầu tiên. Bạn cũng nên tránh để cập đến chủ đề này trừ khi nàng là người bắt đầu trước vì những chuyện kiểu này có thể làm nàng khó xử. Bạn cũng cần lưu ý rằng đây là lần hẹn hò đầu tiên nên kể cả cho dù bạn có lắng nghe hay an ủi nàng thế nào đi nữa thì đó cũng không phải là một ý kiến hay. 

Hãy hỏi về các anh chị em của nàng 

Trên thực tế, một chủ đề thích hợp dành cho bạn là hỏi về anh chị em của nàng. Bạn nên nhớ rằng, hỏi về bố mẹ của nàng có thể sẽ khiến kết quả không được như mong muốn nếu họ đã ly dị. Tuy nhiên, khi được hỏi về anh chị em của mình, nàng sẽ cảm thấy dễ chịu và tất nhiên dễ trả lời. Khi đó, bạn đã ghi điểm trong mắt nàng vì những câu hỏi thể hiện sự quan tâm của mình. 

Hỏi xem nàng đã đi du lịch ở những đâu 

Một cách để thu hút sự chú ý là hỏi về những địa điểm du lịch đã đi qua hay những địa điểm nàng có dự định sẽ đi trong tương lai. Khi nàng nói đến một nơi mà nàng luôn muốn tới thì đến lượt bạn thể hiện rồi đấy. Hãy hứa là sẽ đưa nàng đến nơi đó nhé. Những câu chuyện về đề tài này thường giúp cho bạn hiểu phần nào đó về kiến thức văn hoá của nàng và cũng để bạn thấy nàng có phải người thích phiêu lưu mạo hiểm không. 

Hỏi xem nàng có muốn uống một chút gì không 

Nếu địa điểm bạn hẹn nàng là một nhà hàng hay quán bar thì không nên bỏ qua chủ đề về ẩm thực. Hãy cùng chia sẻ với nàng về sở thích ăn uống của hai người, chắc chắn bạn sẽ có nhiều điều để nói với nàng. 
 


Hỏi về công việc và những dự định tương lai 

Nếu cả hai đã tốt nghiệp và đi làm được một thời gian thì chủ đề về công khá là thích hợp. Có một sự thật rằng, chúng ta thích nói đến công việc cho dù đó có là một chủ đề cũ thế nào đi chăng nữa. 

Chuyện học hành và phát trển nghề nghiệp cũng có thể được đề cập tới. Tuy nhiên, lắm lúc vấn đề này trở thành con dao hai lưỡi. Có thể, nàng sẽ cảm thấy hứng thú và sẵn sàng chia sẻ. Tuy nhiên, cũng có thể nàng sẽ không mấy hào hứng nếu công việc hiện tại của nàng không được như ý muốn. 

Hỏi về các bạn của nàng 

Cho dù bạn không biết họ thì nàng cũng sẽ rất sẵn lòng kể cho bạn về những người bạn của nàng. Đừng bỏ qua chi tiết này nhé, vì các bạn nàng chính là nơi để bạn biết nhiều về nàng hơn. 

Hỏi nàng làm gì khi rảnh rỗi 

Hãy hỏi xem nàng có thú vui hay sở thích gì nhé. Các câu hỏi sẽ rất đa dạng và bạn cũng có nhiều cách để hỏi. Hỏi xem nàng thích đọc sách, khiêu vũ, nghe nhạc,… trong những lúc rảnh rỗi. Chủ đề này sẽ giúp bạn biết bạn và nàng nhiều điểm hợp nhau không. 

Hãy biết gợi ra nhiều câu hỏi, nhưng điều quan trọng ở đây là bạn phải biết lắng nghe nàng trả lời và cũng thoải mái chia sẻ những điều liên quan đến bản thân. Đừng tỏ ra lo lắng, hãy xem buổi hẹn đầu tiên như là cuộc gặp gỡ thú vị giữa hai người bạn. 


Gây thương nhớ ngay buổi hẹn đầu... 
Cập nhật: 26/9/2008 14:24
Buổi hẹn đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng. Nó có thể gây dựng nhưng cũng có thể phá vỡ hoàn toàn một mối quan hệ. Đáng tiếc là rất nhiều chàng trai thời nay có "kỹ năng hẹn hò" tệ tới mức: sau khi gặp anh ta, đối phương thay đổi luôn cả số điện thoại! 
 
Vậy làm thế nào để cho các nàng khi gặp bạn, ngay trong lần hẹn đầu tiên đã không thể quên được bạn, theo chiều hướng tích cực nhất? 10 mẹo sau sẽ giúp bạn: 
1. Đề nghị kiểu... tia chớp 
Một sự khởi đầu ấn tượng sẽ là một sự khởi động ghi điểm. Hãy cứng rắn một chút. Khi bạn gọi điện cho cô ấy một vài ngày sau khi có được số điện thoại, hãy gọi cho cô ấy nhưng đừng lãng phí thời gian. Đi thẳng vào vấn đề. 
Hãy nói một thứ gì đó kiểu như: "Chào em, anh không có nhiều thời gian để nói chuyện đâu. Thế này nhé, ngày mai và ngày kia anh bận vào buổi tối mất rồi nhưng anh nghĩ chúng ta có thể gặp nhau vào Thứ 6, uống một chút gì đó và trò chuyện. Ok?". Chỉ thế. Không hơn. Đừng nói thêm bất cứ điều gì thừa thãi. Chắc chắn cô ấy sẽ bị ấn tượng rằng bạn là một người đàn ông bận rộn, có cuộc sống bận rộn và cô ấy sẽ phải "giành" lấy một khoảng trống trong thời gian biểu dày đặc của bạn. 
2. Nếu cô ấy nói KHÔNG 
Nếu bạn mời cô ấy ra ngoài ăn tối nhưng cô ấy lại nói rằng: "Xin lỗi hôm đó em bận mất rồi" hãy nói: "Huỷ chúng đi. Anh sẽ thú vị hơn bất cứ thứ gì mà em định làm hôm đó đấy". 
Như thế, dù cô ấy có thể huỷ cuộc hẹn đó hay không thì chắc chắn cô ấy cũng phải phá lên cười, trước hết vì sự tự tin của bạn. Nếu như cô ấy chắc chắn huỷ cuộc hẹn đó và đến gặp bạn, các bước sau sẽ đảm bảo thêm thành công của bạn. 
3. Để cô ấy một mình 
Khi cuộc hẹn đã được chấp nhận và bạn đã mời được cô ấy ra ngoài, trong cuộc hẹn hãy để cô ấy một mình trong một lúc. Chẳng hạn, hãy rủ cô ấy đi dạo đến một cửa hàng nào đó, sách chẳng hạn. Hầu hết chàng trai trong trường hợp này đều có tư tưởng bám dính lấy nàng trong suốt thời gian còn lại. Sai lầm lớn! 
Thay vì lẵng nhẵng theo nàng, bạn hãy để nàng một mình và đến một góc khác của cửa hàng và để nàng tự tìm đến bạn. Điều này sẽ tạo nên một sự thay đổi lớn trong cách nhìn của nàng với bạn. Tinh vi hơn, hành động "bỏ rơi" này của bạn chính là một thông điệp với nàng rằng: "Tôi tự tin và tôi độc lập. Tôi làm những gì tôi muốn với cuộc đời tôi chứ không phải cái bóng lúc nào cũng ở bên em không xa một giây, một phút". Phụ nữ luôn nhìn một người đàn ông độc lập như một đối tượng cực kỳ quyến rũ. 
4. Không bao giờ đưa ra câu trả lời ngay lập tức 
Đừng bao giờ đưa ra câu trả lời ngay lập tức ngay sau khi người phụ nữ đưa ra câu hỏi, trừ phi câu trả lời ấy đơn giản là KHÔNG. Chẳng hạn, nếu cô ấy nói "chúng ta ngồi đây nhé", bạn hãy nói: "Không, anh nghĩ là chúng ta nên ngồi ở bàn phía trong". Nếu cô ấy nói: "Anh có thích chiếc váy em mặc hôm nay không" bạn đừng dại dột trả lời ngay, dù khen dù chê, hãy nói: "Uh, cho anh vài phút để ngắm em đã". Còn nếu cô ấy đề nghị: "Mai anh gọi cho em nhé" thì bạn hãy trả lời: "Không, em gọi cho anh chứ". 
Hãy tận dụng tất cả những gì cô ấy nói với bạn để cô ấy thấy rằng bạn luôn là người kiểm soát được tình huống, bạn không dễ thuyết phục xuôi chiều và cô ấy cần khám phá bạn nhiều hơn. 
5. Đừng ngại ngược ý nàng 
Đừng nghĩ rằng nuông chiều nàng, chiều theo mọi sở thích của nàng sẽ ghi được điểm với nàng. Đôi khi bạn có thể làm ngược ý nàng một chút. Chẳng hạn, nếu nàng không thích bài hát trên radio trên ô tô của bạn, đừng tắt nó đi mà thay vì đó hãy bật lớn hơn để thuyết phục nàng nghe và cảm nhận nó. Bằng những hành động kiểu như thế, bạn sẽ đưa ra một thông điệp rõ ràng rằng nàng không thể điều khiểu hay thao túng bạn bằng cách phàn nàn theo kiểu một đứa trẻ như vậy. 
 
Sự độc lập và tự tin của bạn sẽ chỉ ghi thêm điểm cho bạn...
6. Điềm đạm và bình tĩnh 
Hầu hết đàn ông đều không thể giữ được sự điềm đạm và bình tĩnh khi phụ nữ quyết định... thử anh ta. Nhưng bạn nên nhớ rằng mất bình tĩnh là cách nhanh nhất để mất cơ hội tiếp cận nàng. Vì vậy hãy hy vọng là cô ấy muốn thử bạn. 
Khi cô ấy thử bạn, hãy đừng để những tình huống đó là cho bạn mất cân bằng và thiếu kiểm soát. Hãy phản hồi bằng ngôn ngữ cơ thể, bằng ánh mắt, nụ cười, giọng nói trầm tĩnh và những lời nói mà bạn nghĩ rằng thực sự dễ thương. Bạn có thấy James Bond, George Clooney hay Clark Gable trong "Cuốn theo chiều gió" không? Họ luôn giữ được bình tĩnh, điềm đạm và điều khiển được tình huống. Thế nên, họ luôn luôn là đối tượng quyến rũ. 
7. Tạo ra những điều "đầu tiên" cho cô ấy 
Bạn có nhớ lần đầu tiên bạn biết đi xe đạp không? Nhớ lần đầu tiên bạn đóng kịch ở trường trung học không? Bạn nhớ mối tình đầu của mình không? Nhớ rằng, chúng ta luôn có khuynh hướng nhớ về những thứ mà lần đầu tiên chúng ta từng làm. 
Vậy thì bạn có thể tận dụng điều này để khiến cho cô ấy có một buổi hẹn đáng nhớ. Hãy tìm hiểu xem có điều gì cô ấy chưa từng làm trước đó và thử cho ấy làm trong buổi hẹn đầu tiên này. Ngay cả khi nó chỉ đơn giản như trộn lẫn ly cốc tai hương dâu mà cô ấy thích với cốc kem socola của cô ấy thôi, chừng đó cũng đủ giúp bạn để lại ấn tượng lâu dài trong cô ấy. Cô ấy sẽ không bao giờ quên buổi hẹn hôm đó và dĩ nhiên, quan trọng hơn, sẽ không bao giờ quên người đã hẹn hò với cô ấy hôm đó: chính là bạn. 
8. Tạo ra sự quyến rũ 
Hầu hết đàn ông đều nhầm lẫn giữa hai khái niệm: sự quyến rũ - vốn có từ trong chất của con người và hành động quyến rũ - thứ có thể rèn luyện mà có. Rất nhiều chàng trai cho rằng, "tôi không quyến rũ như Brad Pitt thế nên tôi không thể thành công với phụ nữ" và rồi họ từ bỏ mục đích của mình chỉ vì suy nghĩ ấy. 
Sai. Bạn đã sai. Sự hấp dẫn thực sự đến từ cảm giác. Đó là cảm xúc của bạn khi gặp người khác giới mà thuộc tuýp của bạn. Thế nên một người đàn 


MẸO CUỘC SỐNG

GÌ THẾ NÀY???... THẬT LÀ TIẾC NẾU BẠN BỎ QUA

 

 

Tất cả mọi điều trên thế gian này đều phát xuất từ lòng mong muốn và sự khao khát đạt được.

 

Đứng trước 1 xu thế ta cần biết ủng hộ, tìm tòi_ GSO.
Đứng trước 1 cơ hội ta cần biết nắm bắt quyết đoán_ GSO.

Vậy trong bạn còn có những trở ngại nào khiến bạn chưa gia nhập câu lạc bộ những người quan trọng_ VIP Club, dự án “giải pháp dịch vụ toàn cầu”,dự án số 1 này?

1- Bạn không có thời gian?
2- Bạn chưa có 100usd?
3- Bạn sợ không làm được

Chúng ta đi vào từng vấn đề nhé, và tôi đảm bảo khi bạn hiểu rõ rồi, bạn sẽ gọi cho tôi ngay:

1- Bạn không có thời gian?
“có thể bạn không giàu có như Bill Gates, không giỏi như thiên tài nhạc Moza nhưng bạn chẳng thua ai về 24h/ ngày”. Không có thời gian chỉ là lý do tự biện minh cho việc bạn không muốn làm chủ bản thân mình màthôi.

2- Công việc mới lạ? không biết tôi có làm được không?
Bạn sẽ thực hiện được bất cứ điều gì bạn mong muốn. chỉ cần nêu ra câu hỏi: ”bạn mong muốn điều gì?” và “ bạn chờ đợi điều gì ở chính mình?” mà thôi!
Điều phiền toái là hầu hết chúng ta đều không biết rõ mình ao ước điều gì. Đa số mọi người đều không biết rõ mình mong muốn điều gì, thế mà họ cứ chắc rằng họ đã không thực hiện được điều ấy.

3- Bạn chưa có 100 usd?
Trước khi trở thành tỷ phú nhà hàng, khách sạn, tôi hỏi bạn liệu người đó có được 100 triệu vnd không? Không đâu bạn ạ! Mà là ông ta nhìn thấy đó là cơ hội tốt. Nên ông ta đầu tư bằng cách vay tiền ngân hàng. Vì ông có tầm nhìn và thấy được cái lợi từ việc này. Còn bạn? 100 usd không làm bạn nghèo đi đâu, nhưng 100 usd có cơ hội giúp bạn trở thành một người khác. Và không phải nghiễm nhiên mà các nhà thông thái đã nói rằng:” Vấn đề không phải ở chỗ bạn sẽ mất bao nhiêu để bắt đầu công việc này, mà vấn đề ở chỗ bạn sẽ mất bao nhiêu khi bỏ qua cơ hội kỳ diệu này”.

Khi đọc xong thông điệp này đến đây mà bạn chưa quyết định được có nên gia nhập VIP club hay không, thì thật ra bạn chưa hiểu gì về sự kỳ diệu của GSO mang lại.
“ Bạn có thể làm được bất kỳ việc gì_ nếu bạn bạn làm với tất cả trái tim”.
“ Nếu bạn nghĩ rằng mình thành công thì bạn sẽ thành công, còn nếu bạn nghĩ bạn không làm được thì bạn không sai đâu”.
“ Tư duy cao cả dẫn đến thành quả vĩ đại, tư duy tầm thường đem đến thành quả nhỏ bé”.

….. hãy đừng : “nhưng”, “tại”, “bị”, “vì” …..nó sẽ cản trở bước đường đi lên của bạn.
Thay lời kết:

“Chỉ cần chúng ta có tinh thần sáng tạo,tìm tòi cái mới,học tập ủng hộ cái mới và thực hiện cái mới thì việc gì cũng thành công” (Hồ Chí Minh).

GSO giúp bạn làm chủ bản thân mình!

Tư vấn – Hõ trợ gia nhập VIP Club:
Mọi thông tin xin liên hệ :